INAX Top >  Tin tức >  Tin tức & sự kiện >  THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ VỆ SINH INAX

THAM QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ VỆ SINH INAX

Tháng 11 02, 2018

Ngày 29 -30/10/2018, Lixil Việt Nam tổ chức chuyến tham quan nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh tai Hưng Yên dành cho các bạn sinh viên xuất sắc của Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đây chính là hoạt động thường niên của Lixil với mục đích mang tới cái nhìn thực tế về dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, các công nghệ tiên tiến và hiểu thêm về quá trình "ra đời" của các sản phẩm mang thương hiệu INAX.

Chú trọng chất lượng nguyên liệu đầu vào, cẩn thận chỉn chu đến từng công đoạn đúc, phun men, nung nóng, kiểm tra là những điểm mà tất cả đoàn sinh viên đều ấn tượng về quy trình sản xuất tại nhà máy INAX. Nhưng không dừng lại ở đó, hoạt động xử lý nước thải, bảo vệ môi trường cũng được INAX thể hiện hết sức ấn tượng bằng một... bể cá rô phi bơi tung tăng!. "Nước thải của nhà máy INAX sau khi qua xử lý được bơm vào bể cá này. Cá sống được trong bể là minh chứng tự nhiên nhất cho chất lượng nước thải KHÔNG gây ảnh hưởng xấu tới môi trường"

Bên cạnh đó, đến với showroom LIXIl, các bạn sinh viên còn có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những công nghệ hàng đầu từ tập đoàn.

Cùng xem lại chùm ảnh của buổi tham quan ngày thú vị và bổ ích này!