INAX Top >  Tin tức >  Tin tức & sự kiện >  Khai trương showroom LIXIL chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh

Khai trương showroom LIXIL chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh

Tháng 11 19, 2018

LIXIL với tâm huyết tất cả khách hàng đều có thể được tiếp cận với sự tiện nghi, công nghệ cao từ những thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh và nhà ở. Showroom LIXIL tại TP.HCM sẽ đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, và chúng tôi tin đây sẽ là điểm đến ưa thích không chỉ với người tiêu dùng mà còn giới Kiến trúc sư – xây dựng trong nước.

 Showroom chính thức của LIXIL tại thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động từ 16/11/2018. Showroom LIXIL TP.HCM với tổng diện tích: 1048.4 m2, gồm 8 tầng trưng bày đầy đủ tất cả các sản phẩm của thương hiệu INAX, Grohe, American Standard và Tostem.

 Sự gần gũi, thân thiện, thoải mái của không gian, sự hiện đại của công nghệ, sự sáng tạo về mặt thiết kế là những cốt lõi tạo nên nguồn cảm hứng cho Showroom LIXIL TP.HCM. Việc gắn kết 4 thương hiệu với những sản phẩm khác nhau một cách xuyên suốt, tạo dòng chảy dễ dàng cho khách hàng khi tham quan, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm và phải ngỡ ngàng khi đi qua từng thương hiệu, đồng thời tạo hình ảnh bề ngoài mạnh mẽ của LIXIL mang tính biểu trưng và hợp nhất như chiếc hộp trắng lơ lửng trên không trung, chính là ý tưởng mà Showroom LIXIL TP.HCM mang lại.