INAX Top >  Tin tức >  Tin tức & sự kiện >  INAX kỉ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam và ra mắt công nghệ Aqua Ceramic

INAX kỉ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam và ra mắt công nghệ Aqua Ceramic

Tháng 11 14, 2016

20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, với phương châm hoạt động vì con người, vì xã hội, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, INAX đã thành công rực rỡ và trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1. Với dịch vụ tận tâm, sản phẩm chất lượng Nhật Bản, đi đầu trong công nghệ, luôn đặt nhu cầu thiết yếu của con người lên hàng đầu, INAX chắc chắn sẽ còn thành công và lớn mạnh hơn nữa.

Để đánh dấu mốc ý nghĩa này, ngày 9/11/2016, INAX đã long trọng tổ chức sự kiện Kỉ niệm 20 năm INAX có mặt tại Việt Nam - Sáng tạo vì một cuộc sống tốt đẹp. Sự kiện là dịp hội tụ của những khách hàng lớn, những đối tác, Đại lý, Nhà phân phối trên khắp cả nước - những phần không thể thiếu trong sự thành công ngày hôm nay của INAX. Sự kiện còn có sự tham dự của Kiến trúc sư Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam - Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Tadashi Arishiro - Giám đốc Điều hành Công ty Công nghệ nước, Tập đoàn LIXIL Nhật Bản, và các lãnh đạo từ LIXIL Châu Á, LIXIL Việt Nam.

Ngay trong buổi lễ, toàn thể quan khách đã được nhìn lại chặng đường 20 năm đầy khó khăn và thách thức của INAX, với tâm niệm mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt Nam, INAX cam kết sẽ còn nỗ lực hơn nữa để mang lại những sản phẩm chất lượng và giá trị chuẩn mực trong dịch vụ.

Để thực hiện cam kết đó, ngay trong dịp này, INAX đã cho ra mắt công nghệ mới Aqua Ceramic - công nghệ về sứ vừa nhận giải Vàng Good Design Gold Award 2016 - giải thưởng uy tín vào bậc nhất về Thiết kế của Nhật Bản có lịch sử từ năm 1957, dựa trên một hệ thống đánh giá toàn diện thiết kế của sản phẩm. Trong số hàng ngàn sản phẩm từ các công ty tại Nhật Bản và nước ngoài tham gia tranh giải, sản phẩm Aqua Ceramic của LIXIL được trao giải Vàng như là sự công nhận và đánh giá cao hàng đầu về tính sáng tạo, thiết kế nổi bật và và hiệu quả ứng dụng của sản phẩm trong cuộc sống. Dấu hiệu “Gmark” trên sản phẩm giành giải Good Design Award là một biểu tượng của thiết kế hoàn hảo có giá trị đến 50 năm. Tại Việt Nam, công nghệ Aqua Ceramic đã được triển khai trên nhiều sản phẩm và với mức giá không đổi. Bằng sự ra mắt công nghệ mới, INAX khẳng định vai trò tiên phong về công nghệ và kỳ vọng tiếp tục củng cố vị thế vững vàng của nhà cung cấp thiết bị vệ sinh số 1 tại Việt Nam. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng ngày trong lễ kỉ niệm:

Kiến trúc sư Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam - Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu trong buổi lễ

Đại diện từ LIXIL Việt Nam và ông Nguyễn Tấn Vạn lên chạm vào quả cầu đánh dấu thời khắc ra mắt công nghệ Aqua Ceramic

Đại lý, Nhà phân phối gắn bó với INAX nhận kỉ niệm chương và hoa từ đại diện INAX

Đại diện LIXIL Việt Nam lên nâng ly chúc mừng sự kiện kỉ niệm 20 năm INAX có mặt tại Việt Nam - Sáng tạo vì một cuộc sống tốt đẹp