INAX Top >  Tin tức >  Tin tức & sự kiện >  INAX đồng hành Kỉ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam và những hoạt động bên lề

INAX đồng hành Kỉ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam và những hoạt động bên lề

Tháng 4 26, 2018

Kỷ niệm 70 năm thành lập (1948 – 2018), là một dịp quan trọng, đánh dấu mốc 70 năm hình thành và phát triển Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Rất nhiều hoạt động đã diễn ra bên lề sự kiện, LIXIL - INAX đã đồng hành và tham gia nhiều hoạt động trong dịp này.

Từ ngày 20-22/4/18, đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm tại Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ (Khu vực Hồ Gươm),  Thủ đô Hà Nội với rất nhiều hoạt động hấp dẫn chào mừng. Và tại đây, LIXIL – INAX có gian hàng trưng bày công nghệ và sản phẩm, cùng nhiều hoạt động giải trí cho khách đến tham quan.

Không gian gian hàng LIXIL tại triển lãm lần này

Khách hành tham gia mini game "Vòng quay may mắn" để nhận những phần quà hấp dẫn

Nhân viên LIXIL tư vấn sản phẩm cho khách hàng tham quan gian hàng

Nhảy sexy dance tại gian hàng tối ngày 22/4

Tối ngày 20/4, cũng tại Quảng trường Lý Thái Tổ đã diễn ra đêm khai mạc triển lãm kết hợp lễ trao giải Kiến trúc xanh lần thứ 4, với đêm nhạc hấp dẫn, thu hút rất nhiều khán giả tại phố đi bộ.

Từ phía LIXIL, Tổng giám đốc Ông Masahiko Hiramoto đã đến tham dự và lên trao giải Vàng Kiến trúc Xanh cùng Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam - Nguyễn Tấn Vạn.

 

Trao giải Kiến trúc Xanh cho các Kiến trúc sư đạt giải lần này

Tổng Giám đốc LIXIL cùng Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam - Nguyễn Tấn Vạn trao giải Vàng

Là một hoạt động được tổ chức 2 năm một lần, Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc quy tụ được hơn 800 sinh viên, KTS đến từ hơn 25 trường đào tạo Kiến trúc sư trong cả nước và các trường đào tạo quốc tế. Và năm nay, cũng là dịp kỉ niệm 70 năm thành lập Hội KTS VIệt Nam, Festival diễn ra tại TPHCM từ ngày 22/4-25/4, với chủ đề: “Sức sống không gian đô thị”. Tại Đại học Kiến trúc HCM, INAX có gian hàng trưng bày sản phẩm và công nghệ.

Gian hàng INAX sự kiện Festival sinh viên năm 2018