INAX Top >  Tin tức >  Tin tức & sự kiện >  HỌC BỔNG INAX ĐẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP PHƯƠNG ĐÔNG

HỌC BỔNG INAX ĐẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP PHƯƠNG ĐÔNG

Tháng 10 25, 2018

Sáng ngày 24/10/2018 Hà Nội chuyển mình đón những cơn gió se lạnh của buổi đầu đông. Nhưng tại khuôn viên của trường đại học dân lập Phương Đông, buổi lễ trao học bổng INAX được diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng giữa đại diện công ty Lixil Việt Nam, các thầy trong khoa và các bạn sinh viên xuất sắc nhất.

Học bổng INAX được trao dựa trên tiêu chí sinh viên không chỉ cần có kết quả học tập cao mà còn là những sinh viên có nỗ lực lớn trong cuộc sống và có đóng góp tích cực cho hoạt động xã hội. Tại buổi lễ, tất cả thầy và trò cùng INAX không chỉ trao học bổng mà còn trao những lời động viên, khích lệ có giá trị tinh thần lớn.

Anh Khuất Duy Sơn, đại diện công ty Lixil Việt Nam chia sẻ: "Với món quà nhỏ này, INAX rất mong các bạn luôn giữ được ngọn lửa niềm tin trong mình, tiếp tục tiến bộ hơn nữa, viết tiếp ước mơ của mình" - Đó cũng là điều mà INAX luôn mong mỏi ở phía các bạn sinh viên, những người sau này sẽ tạo nên thay đổi của đất nước.

Niềm vui, niềm hân hoan và háo hức của các em khi cầm trên tay suất học bổng từ Inax, giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục cống hiến, khẳng định thêm trách nhiệm xã hội của Inax, đồng thời góp phần cùng nhà trường ươm mầm những tài năng tương lai ưu tú, để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Inax chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng các em, những bạn sinh viên vượt khó, bởi tôn chỉ hoạt động kinh doanh của Inax chính là: “Vì con người”.