INAX Top >  Tin tức >  Tin tức & sự kiện >  GALA 10 năm "Trái tim cho em - Nhìn lại hành trình hồi sinh những ước mơ, hạnh phúc cho trẻ nhỏ cùng Lixil Việt Nam

GALA 10 năm "Trái tim cho em - Nhìn lại hành trình hồi sinh những ước mơ, hạnh phúc cho trẻ nhỏ cùng Lixil Việt Nam

Tháng 11 07, 2018

Ngày 04/11 vừa qua, Gala kỉ niệm hành trình 10 năm Trái Tim đã diễn ra. Buổi lễ đưa khán giả nhìn lại hành trình hồi sinh những ước mơ, hạnh phúc, mang tới cuộc đời mới cho các em nhỏ bị tim bẩm sinh 10 năm qua.

Nhắc đến bệnh tim, người ta hay nhắc đến cụm từ "bệnh con nhà giàu" bởi chi phí chữa trị đắt đỏ nhưng nếu không chữa trị sẽ đồng nghĩa với việc tiến gần cửa tử. Với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, họ khó có thể kiếm đủ 40 triệu đồng, thậm chí nhiều hơn thế để chữa trị cho người thân mắc bệnh tim và việc khỏi bệnh, hồi sinh những nhịp đập khỏe mạnh của trái tim nhiều khi là giấc mơ mà họ không dám mơ ước tới. Trong suốt 8 năm LIXIL đồng hành cùng chương trình "Trái Tim Cho Em", biết bao giấc mơ đã được trở thành hiện thực, những nhịp đập yếu ớt của trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước đã được hồi sinh.

Xuất hiện trong buổi GALA, ông Nguyễn Trường Chinh - đại diện công ty LIXIL chia sẻ: " Chương trình "Trái tim cho em" là cầu nối giúp các cá nhân, doanh nghiệp như LIXIL Việt Nam tiếp cận những hoàn cảnh kém may mắn và quan trọng là có thể chia sẻ gánh nặng với gia đình các em, chữa trị và tiếp tục cho các em cơ hội được sống khỏe mạnh. Tất cả những điều ấy thôi thúc chúng tôi tiếp tục theo đuổi, đồng hành cùng chương trình. Trong năm 2019, LIXIL sẽ tiếp tục đồng hành, tài trợ 1 tỉ đồng cho chương trình"