CÔNG NGHỆ KẾT NỐI ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

Kết nối bluetooth với điện thoại, đơn giản cho thao tác. Bảng điều khiển từ xa với công nghệ không dây để cài đặt chế độ xả tự động, các chế độ phun rửa hay điều chỉnh nhiệt độ.

TRIPLE VOTEX

Công nghệ xả hoàn toàn tự động và có thể điều khiển bằng thao tác trên kết nối điện thoại thông minh và bảng điều khiển gần tường

CÔNG NGHỆ XẢ TỰ ĐỘNG

Xả tự động hoàn toàn và bằng điều khiển, mức xả đại hoặc tiểu tùy theo thời gian sử dụng, không cần lo lắng nếu quên xả nước.

CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG NHẸ

Chiếu sáng nhẹ nhàng trong lòng và chân bàn cầu để định hướng chuyển động và tránh gây chói mắt, làm mất ngủ cho người sử dụng vào ban đêm.

CÔNG NGHỆ ÂM NHẠC THƯ GIÃN

Âm nhạc tự động phát ra từ loa hai bên bàn cầu khi sử dụng, làm giảm âm thanh khó chịu và tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.

CÔNG NGHỆ LÁ CHẮN KHÔNG KHÍ KHỬ MÙI

Dòng khí thổi ra tuần hoàn trong lòng bầu, dòng khí đối lưu hút ngược lại tất cả mùi hôi khó chịu và khử toàn bộ bên dưới lòng bầu, làm mùi khó chịu không bị lưu đọng, giữ gìn không gian thoải mái cho phòng vệ sinh.

CÔNG NGHỆ PLASMACLUSTER

Công nghệ Plasmacluster giúp diệt khuẩn lòng bàn cầu với các Plasmacluster ion trải khắp các ngóc ngách mà nước không đi tới giúp khử sạch vi khuẩn và nấm mốc trôi nổi