Tập đoàn LIXIL Việt Nam kết hợp với Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức Hội thảo “Architecture Leader Perspective” tại Đà Nẵng

Được sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam, nhằm tạo mối liên kết giữa các lãnh đạo của các công ty xây dựng và kiến trúc - Tập đoàn LIXIL Việt Nam kết hợp với Hội KTS tổ chức chuỗi Hội thảo có tên gọi “Architecture Leadership Perspective”, sẽ diễn ra tại ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh. Ngày 29/09/20176, sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Khách sạn Novotel – Thành phố Đà Nẵng, với sự tham dự của các lãnh đạo đến từ rất nhiều công ty xây dựng và kiến trúc khu vực miền Trung.

“Architecture Leadership Perspective” là chuỗi Hội thảo có quy mô với định hướng lâu dài, gồm những chủ đề hấp dẫn có liên quan và là mối quan tâm hàng đầu của các lãnh đạo trong ngành Xây dựng và Kiến trúc, diễn giả là các chuyên gia quốc tế có kinh nghiệm. Tập đoàn LIXIL Việt Nam mong muốn thông qua sự kiện này sẽ hình thành mối liên kết giữa các lãnh đạo, đem tới cách tiếp cận liên ngành và mở ra một cơ hội để cộng đồng Kiến trúc, Xây dựng phát triển diễn đàn “Architecture Leader Perspective” trong tương lai.

Hội thảo đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng với chủ đề: ”Xu hướng thị trường Bất động sản & những gợi mở cho doanh nghiệp Kiến trúc, Xây dựng” của diễn giả Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE, chương trình chắc chắn sẽ giúp lãnh đạo của các công ty tư vấn Kiến trúc & Xây dựng nắm bắt được xu thế thị trường Bất động sản, từ đó có thể giúp họ nắm được bức tranh toàn cảnh thị trường, hỗ trợ thông tin, hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp của mình.

Sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thúc đẩy thị trường bất động sản ở nước ta phát triển mạnh mẽ, với nhiều dự án có tính chất và quy mô đa dạng , cùng những yêu cầu kỹ thuật, kinh tế ngày càng phức tạp…Ngành Xây dựng, Kiến trúc vốn gắn bó hữu cơ với thị trường Bất động sản, nên chịu tác động mạnh mẽ từ những thay đổi này, bối cảnh như vậy đặt những lãnh đạo ngành vào tư thế luôn phải sáng tạo và đổi mới để giữ vững sự phát triển, phù hợp với xu thế của thị trường. LIXIL Việt Nam tin rằng “Architecture Leadership Perspective” ra đời sẽ giúp các lãnh đạo có thêm sân chơi, diễn đàn với những thông tin cần thiết hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội nói chung.

Sắp tới, “Architecture Leadership Perspective” tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội & Tp Hồ Chí Minh vào ngày 07/10, 15/10 sẽ hướng tới những chủ đề liên quan tới quản trị rủi ro, Marketing và xây dựng thương hiệu cho các công ty Tư vấn Kiến trúc & Xây dựng.

Sự kiện tại Đà Nẵng đã kết thúc thành công tốt đẹp với những thông tin hữu ích, những trải nghiệm sản phẩm từ LIXIL thật thú vị, bữa tiệc âm nhạc vô cùng sôi động... sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp với quan khách đến tham dự. Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng đã diễn ra trong sự kiện:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

©2014  LIXIL Vietnam Co. Ltd.

1800 6633 (Miễn phí)

Lượt truy cập: 3621139