Lixil Việt Nam tiếp tục tài trợ Trái tim cho em 6 năm chung một tôn chỉ “Nghĩ về con người”

14h30 ngày 1/12/2015, tại Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty TNHH Lixil Việt Nam đã ký cam kết với Quỹ Tấm lòng Việt, tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình "Trái tim cho em". Với phần tài trợ này, Lixil Việt Nam thêm một năm nữa đồng hành cùng chương trình, mang cơ hội được phẫu thuật đến với nhiều các em nhỏ bị tim bẩm sinh hơn, giúp các em có một cuộc sống khỏe mạnh như bạn bè cùng trang lứa. 

Đây là năm thứ 6 công ty Lixil Việt Nam (với thương hiệu INAX) chung tay cùng Quỹ Tấm lòng Việt thực hiện chương trình ý nghĩa này với tổng số tiền quyên góp lên đến 6,2 tỷ đồng. Tham gia chương trình có bà Nguyễn Thúy Cầm, Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt, ông Morita Nguyễn, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Lixil Việt Nam, đại diện các bác sĩ, các em nhỏ đã và sẽ được mổ bởi phần tài trợ của INAX.  

Tại buổi lễ, ông Morita Nguyễn chia sẻ: "Mỗi doanh nghiệp sẽ có một tư duy, cương lĩnh hoạt động riêng. Riêng INAX, xuất phát từ cương lĩnh "Nghĩ về con người", INAX không chỉ tạo ra những sản phẩm tốt cho người sử dụng, thân thiện với môi trường mà INAX còn muốn chia sẻ với xã hội những khó khăn đang tồn tại. Đó cũng là cách Lixil Việt Nam thực hiện trách nhiệm của một công dân doanh nghiệp - giúp đỡ các hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống." 

Thông qua sự kiện này, theo ông Morita, toàn bộ những con người của Lixil Việt Nam có quyền được hãnh diện vì đã đóng góp một phần nhỏ công sức cho xã hội tươi đẹp và vui vẻ hơn, bắt đầu từ những em nhỏ - tương lai của đất nước. 

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh ý nghĩa của sự kiện! 

 
Tham gia lễ ký kết tài trợ cho chương trình Trái tim cho em có đại diện của Lixil Việt Nam: Ông Morita Nguyễn (Giám đốc kinh doanh)

Bà Nguyễn Thúy Cầm, Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt cho biết, trong 8 năm hoạt động của chương trình, đây là năm thứ 6 nhận được sự đồng hành của Lixil Việt Nam

 

 

 

Mẹ của bé Bình An (14 tháng tuổi) không giấu được niềm xúc động khi biết rằng chỉ ít hôm nữa, bé sẽ được phẫu thuật nhờ vào chương trình Trái tim cho em và sự tài trợ của INAX

Đại diện 2 bên Lixil Việt Nam (Ông Morita) và Quỹ Tấm lòng Việt (Bà Nguyễn Thúy Cầm) cùng ký cam kết ủng hộ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo

 

 

Ông Morita Nguyễn trao phần tài trợ cho Quỹ

Đại diện Lixil Việt Nam và Chương trình Trái tim cho em trao quà cho các em đã và sắp được mổ tim

 

 

                                                   

 

Tham gia lễ ký kết tài trợ cho chương trình Trái tim cho em có đại diện của Lixil Việt Nam: Ông Morita Nguyễn (Giám đốc kinh doanh)©2014  LIXIL Vietnam Co. Ltd.

1800 6633 (Miễn phí)

Lượt truy cập: 3621224