INAX TRAO TẶNG 1000 CHẬU RỬA CHO CÁC TRƯỜNG HỌC, TRẠM Y TẾ XÃ, TỈNH THANH HÓA

Sáng 16-2, tại Trường mầm non xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã diễn ra buổi lễ trao tặng 1.000 chậu rửa INAX do Công ty TNHH LIXIL Việt Nam tài trợ cho các trường học và trạm y tế xã trên địa bàn huyện: Hoằng Hóa, Nga Sơn và Đông Sơn. Buổi lễ do UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức, với sự tham dự của đại diện công ty LIXIL Việt Nam, Phó chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa, đại diện Sở ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa.

Dự án tài trợ 1.000 chậu rửa do Công ty TNHH Lixil Việt Nam tài trợ miễn phí có tổng kinh phí là 565 triệu đồng, trợ giúp cho các trường học, trạm y tế xã tại ba huyện: Hoằng Hóa, Nga Sơn, Đông Sơn cải thiện điều kiện trang thiết bị vệ sinh, góp phần thay đổi thói quen vệ sinh cho các em học sinh và người dân. Đây là một trong những dự án vì cộng đồng mà Lixil Việt Nam thực hiện,  giúp các em học sinh có sức khỏe để học tập tốt hơn, giúp các bệnh nhân có môi trường điều trị, khám chữa bệnh hợp vệ sinh hơn.

 

Công ty LIXIL Việt Nam, với phương châm hoạt động vì con người, vì xã hội, bên cạnh phát triển kinh doanh, LIXIL luôn thể hiện trách nhiệm Doanh nghiệp của mình thông qua những công tác từ thiện, đồng hành cùng cộng đồng như: Quỹ Trái tim cho em hằng năm, Học bổng INAX cho sinh viên, xây nhà vệ sinh tình nghĩa… với mong muốn mang đến đời sống vệ sinh và cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.

INAX là một trong những thương hiệu hàng đầu của tập đoàn LIXIL, với 20 năm hiện diện và phát triển tại Việt Nam, INAX hiện nay là thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Với cam kết mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng chuẩn Nhật Bản, với công nghệ tiên tiến hàng đầu, cùng nỗ lực trong việc khẳng định vị thế Doanh nghiệp thông qua những hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội, INAX chắc chắn sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai.

©2014  LIXIL Vietnam Co. Ltd.

1800 6633 (Miễn phí)

Lượt truy cập: 3592807