HỌC BỔNG INAX TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI

Sáng ngày 16/9, ngay trong buổi lễ tổng kết năm học 2015-2016 và khai giảng năm học mới 2016-2017 của Đại học Kiến trúc Hà Nội, INAX – một thương hiệu thuộc Công ty LIXIL Việt Nam đã trao tặng học bổng INAX tới quý Nhà trường, dành tặng cho các bạn sinh viên ưu tú. Đây là hoạt động thường niên của INAX và cũng là một trong những hoạt động thể hiện tôn chỉ “Vì con người, vì xã hội” trong kinh doanh của tập đoàn LIXIL.

Đến dự buổi lễ, trường ĐH Kiến trúc rất vinh dự được đón tiếp Ủy viên TW Đảng – Bộ trưởng Bộ xây dựng – Ông Phạm Hồng Hà; Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam – Ông Nguyễn Tấn Vạn, các Thứ trưởng; Lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, Hội – Bộ Xây dựng, từ phía Nhà trường là sự có mặt của Hiệu trưởng, tất cả giảng viên và đại diện sinh viên, tân sinh viên toàn trường. 

Hiệu trưởng trường Đại học kiến trúc Hà Nội đại diện nhận tài trợ Học bổng từ Inax

Học bổng INAX mang ý nghĩa tinh thần không chỉ với các bạn sinh viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào với toàn thể nhà trường, thể hiện sự uy tín trong hoạt động giáo dục, với 55 năm hình thành và phát triển, Đại học kiến trúc  Hà Nội hiện nay là một môi trường đào tạo hàng đầu cả nước về kiến trúc sư, xây dựng. Ông Lê Quân, hiệu trưởng Nhà trường cũng đã dành lời cảm ơn sâu sắc đến nhà tài trợ và hy vọng Inax sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường ươm mầm những công dân tốt, những kỹ sư ưu tú góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Thủ khoa ngành kiến trúc năm học 2016-2017, tân sinh viên Đậu Văn Phượng cũng đã có những chia sẻ riêng với chúng tôi: “Em cho rằng học bổng Inax là  một món quà rất ý nghĩa, chắc chắn đó sẽ là mục tiêu trong những năm tới của em. Dù định hình về kiến trúc sư, kỹ sư tài giỏi và ưu tú trong tương lai của chúng em, những sinh viên mới ngày đầu chập chững vào trường còn rất mơ hồ, nhưng em tin với 5 năm đào tạo dưới sự giúp đỡ của thầy cô, nuôi dưỡng của bố mẹ, cùng những món quà, tài trợ từ các tổ chức doanh nghiệp như Inax, ước mơ kiến trúc sư của chúng em sẽ không còn xa vời nữa”.

Tân sinh viên, thủ khỏa ngành Kiến trúc năm học 2016-2017 Đậu Văn Phượng

INAX chúc cho những nỗ lực của các em sẽ được đền đáp, ước mơ của các em sẽ được nuôi dưỡng và chắp cánh bởi sự tận tâm của gia đình và thầy cô. INAX chắc chắn cũng góp phần vào sự phát triển đó, bởi sinh viên học sinh là tương lai của đất nước và trách nhiệm xã hội là điều Inax luôn hướng tới trong hoạt động kinh doanh của mình.


©2014  LIXIL Vietnam Co. Ltd.

1800 6633 (Miễn phí)

Lượt truy cập: 3621228