“Architeture Leader Perspective” tại TP.Hồ Chí Minh khép lại thành công của chuỗi sự kiện quy mô lớn ngành Kiến trúc – xây dựng

Chuỗi hội thảo “Architeture Leader Perspective” ngành Kiến trúc – Xây dựng do Tập đoàn LIXIL Việt Nam kết hợp với Hội Kiến trúc sư Việt Namtổ chức, tại ba thành phố lớn: Đà Nẵng, Thủ đô Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh. Ngày 15/10 vừa qua, chương trình tại TP.Hồ Chí Minh đã khép lại với thành công rực rỡ cho chuỗi sự kiện quy mô này.

“Architeture Leader Perspective” là chuỗi hội thảo có quy mô, định hướng lâu dài, với những chủ đề hấp dẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các lãnh đạo kiến trúc xây dựng. Bên cạnh đó, sự góp mặt của các diễn giả hàng đầu thế giới như: Ông lan Milne – Giám đốc thiết kế cấp cao ATSKIN, ông Atoine Besseyre Des Horts – Phó chủ tịch công ty LIXIL ASIA… và nhiều diễn giả danh tiếng khác, đã tạo nên sức hút của chương trình

Dưới những chuyển động không ngừng của kinh tế - xã hội trong nước và thế giới , việc đổi mới và hội nhập là một yếu tố không thể thiếu, tuy nhiên, để hội nhập và bắt kịp với xu hướng hiện đại, nhưng vẫn giữ gìn nét riêng truyền thống vốn có, đó là một vấn đề khó khăn của không ít nhà kiến trúc xây dựng.

Thấu hiểu điều đó, tập đoàn LIXIL Việt Nam mong muốn, thông qua chuỗi sự kiện thường niên “Architecture Leader Perspective”, sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích, thiết thực cho các lãnh đạo kiến trúc xây dựng tại Việt Nam, đồng thời mở ra sân chơi, diễn đàn cho các lãnh đạo kiến trúc xây dựng có cơ hội gặp gỡ trao đổi thông tin và kết nối cùng phát triển.

Với những thành công đã đạt được tại sự kiện vừa rồi, ban tổ chức kỳ vọng, “Architecture Leader Perspective” sẽ là sự kiện thường niên nhận được sự ủng hộ và quan tâm từ các diễn giả, các lãnh đạo kiến trúc xây dựng và cộng đồng kiến trúc tại Việt Nam.

 Những hình ảnh trong sự kiện cuối cùng tại TP.Hồ Chí Minh của chuỗi  “Architecture Leader Perspective”:

 

 

 

 

 

 

 

 

©2014  LIXIL Vietnam Co. Ltd.

1800 6633 (Miễn phí)

Lượt truy cập: 3859006