“ARCHITECTURE LEADER PESPECTIVE" TIẾP TỤC DIỄN RA TẠI HÀ NỘI

Chuyển động tích cực của thị trường, sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội đã thúc đẩy xu hướng thiết kế công trình nghỉ dưỡng phải đổi mới liên tục. Điều này đã đặt những lãnh đạo, những nhà kiến trúc xây dựng vào tư thế luôn phải cập nhập xu hướng, sáng tạo không ngừng để tạo ra những công trình có dấu ấn riêng, có sức hấp dẫn với khách hàng. Bên cạnh đó, vấn đề định vị thương hiệu dựa trên thiết kế sản phầm cũng là một vấn đề cần thiết trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Hội thảo tại Hà Nội lần này với hai chủ đề: “Xu hướng thiết kế công trình nghỉ dưỡng” của diễn giả Ee Tiong Lim – Giám đốc thiết kế Công ty ATKINS và “Xây dựng thương hiệu thông qua thiết kế sản phẩm” của diễn giả Atoine Besseyre Des Horts – Phó chủ tịch Công ty LIXIL ASIA, chắc chắn sẽ giúp lãnh đạo của các công ty tư vấn Kiến trúc & Xây dựng nắm bắt được xu thế thiết kế công trình nghỉ dưỡng và xây dưng thương hiệu của mình, từ đó có thể giúp họ đưa ra những chiến lược đúng đắn với doanh nghiệp.

LIXIL Việt Nam cũng tin rằng “Architecture Leadership Perspective” ra đời sẽ giúp các lãnh đạo có thêm sân chơi, diễn đàn với những thông tin cần thiết hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội nói chung. Sắp tới, “Architecture Leadership Perspective” sẽ tiếp tục được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 14/10.

Những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện tại Hà Nội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

©2014  LIXIL Vietnam Co. Ltd.

1800 6633 (Miễn phí)

Lượt truy cập: 3855933