8 SUẤT HỌC BỔNG INAX ĐẾN VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐÀ NẴNG

“Vì xã hội”, “vì con người” luôn là tôn chỉ trong hoạt động kinh doanh của nhãn hiệu thiết bị vệ sinh số 1 Việt Nam – Inax, một thành viên của tập đoàn LIXIL đến từ Nhật Bản. Học sinh, sinh viên là những tài năng tương lai của đất nước cần được nuôi dưỡng và động viên khích lệ để trở thành những công dân có ích. Học bổng Inax là hoạt động ý nghĩa diễn ra thường niên, với những suất học bổng trao tặng các bạn sinh viên có tinh thần nỗ lực, hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt.

Ngày 12/9 vừa qua, tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, ngay trong lễ khai giảng năm học mới 2016-2017, Inax đã kết hợp trao tặng 8 suất học bổng cho 8 bạn sinh viên xuất sắc. Tham dự buổi lễ từ phía INAX có Ông Nguyễn Chiến Thắng Giám đốc bán lẻ khu vực Miền Bắc, Trung.  đại diện Đại học Bách Khoa Đà Nẵng - PGS. TS: Lê Cung, và không thể thiếu là Đại diện của 2600 sinh viên toàn trường.

 

 

Những suất học bổng ý nghĩa đến tay các bạn sinh viên ưu tú

 

Từ đơn vị nhận tài trợ, PGS.TS Lê Cung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến INAX đã lựa chọn và trao tặng những phần học bổng ý nghĩa đến các sinh viên của trường. Đây chắc chắn là món quà tinh thần giúp khích lệ và động viên các em trong học tập cũng như con đường dài phía trước. Ông cũng mong muốn sẽ nhận được sự đóng góp và đồng hành thường xuyên hơn nữa từ Inax trong thời gian tới.

 

Đại diện từ Inax, ông Nguyễn Chiến Thắng trao tặng học bổng Inax


Khi được bày tỏ cảm xúc của mình, sinh viên Đăng Bình, đại diện cho 8 sinh viên được trao học bổng lần này cho biết rất vui và cảm thấy có thêm động lực để phấn đấu, học tập tốt hơn. Em cũng cho biết sẽ dùng tiền học bổng để trang trải một phần học phí và học thêm Anh văn để giúp bản thân phát triển nhiều hơn nữa.

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là một trong những trường Đại học uy tín nhất cả nước, đã đào tạo hơn 45.000 Kỹ sư, kiến trúc sư cho cả nước. Những sinh viên được lựa chọn để trao học bổng bên cạnh việc có tư cách đạo đức, thành tích học tập tốt hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thì còn đáp ứng những tiêu chí riêng mà Inax mong muốn ở các em để trở thành một kiến trúc sư tài năng.

Niềm vui, niềm hân hoan và háo hức của các em khi cầm trên tay suất học bổng từ Inax, giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục cống hiến, khẳng định thêm trách nhiệm xã hội của Inax, đồng thời góp phần cùng nhà trường ươm mầm những tài năng tương lai ưu tú, để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Inax chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng các em, những bạn sinh viên vượt khó, bởi tôn chỉ hoạt động kinh doanh của Inax chính là: “Vì con người”.


 

©2014  LIXIL Vietnam Co. Ltd.

1800 6633 (Miễn phí)

Lượt truy cập: 3621222