• CHUỖI HỘI THẢO ARCHITECTURE LEADERSHIP PERSPECTIVE 2017 ĐÃ DIỄN RA TẠI TPHCM
  Hội thảo Kiến trúc “Architecture Leadership Perspective (ALP) 2017” với chủ đề “Kiến trúc - Triết lý - Con người - Thiên nhiên” sẽ diễn ra vào ngày 15/09/2017 tại khách sạn Le Meridien, TP.HCM và ngày 22/09/2017 tại khách sạn Sheraton, Hà Nội.
  Xem tiếp »
 • INAX TUNG KHUYẾN MẠI MÙA HÈ 2017
  INAX tung khuyến mại mùa hè từ 01/06/2017 - 05/07/2017 , tiết kiệm đến 50% khi mua sản phẩm sứ vệ sinh, sen, vòi có trong chương trình khuyến mại.
  Xem tiếp »
 • INAX TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TRÁI TIM CHO EM”
  Ngày 14/04/2017 – tại Hà Nội, INAX – thuộc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam ký cam kết với Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam về việc tiếp tục tài trợ thêm 1 tỷ đồng cho chương trình “Trái tim cho em”. Với bản cam kết này, đây là năm thứ 7 liên tiếp LIXIL Việt Nam tham gia tài trợ cho chương trình với tổng số tiền tài trợ lên đến7,2 tỷ đồng.
  Xem tiếp »
 • KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ TRÊN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ ĐỂ ĐƯỢC CỘNG THÊM 1 NĂM BẢO HÀNH
  Từ ngày 01/04/2017, chỉ cần thao tác đơn giản, nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn ngay trên tem chống hàng giả, Quý khách không chỉ nhận được phản hồi về hàng giả/hàng thật, mà còn kích hoạt bảo hành điện tử trên hệ thống bảo hành của chúng tôi, cộng thêm 1 năm bảo hành với các sản phẩm có dán tem của INAX.
  Xem tiếp »
 • INAX - NHÀ TẠI TRỢ VÀNG GASC 2017
  Đại học TU Delft , ĐH Xây dựng, ĐH Kiến trúc Hà Nội và Câu lạc bộ Kiến trúc A+G đồng tổ chức Hội thảo và Workshop “kiến trúc xanh hướng tới cộng đồng bền vững” Green Architecture for Sustainable Communities – GASC 2017. INAX tự hào là nhà tài trợ Vàng cho sự kiện này.
  Xem tiếp »
 • INAX TRAO TẶNG 1000 CHẬU RỬA CHO CÁC TRƯỜNG HỌC, TRẠM Y TẾ XÃ, TỈNH THANH HÓA
  Sáng 16-2, tại Trường mầm non xã Hoằng Minh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã diễn ra buổi lễ trao tặng 1.000 chậu rửa INAX do Công ty TNHH LIXIL Việt Nam tài trợ cho các trường học và trạm y tế xã trên địa bàn huyện: Hoằng Hóa, Nga Sơn và Đông Sơn
  Xem tiếp »
 • SỰ KIỆN KỈ NIỆM 20 NĂM INAX CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM VÀ RA MẮT CÔNG NGHỆ SỨ AQUA CERAMIC
  INAX đã long trọng tổ chức sự kiện Kỉ niệm 20 năm INAX có mặt tại Việt Nam - Sáng tạo vì một cuộc sống tốt đẹp. Sự kiện là dịp hội tụ của những khách hàng lớn, những đối tác, Đại lý, Nhà phân phối trên khắp cả nước - những phần không thể thiếu trong sự thành công ngày hôm nay của INAX. Sự kiện còn có sự tham dự của Kiến trúc sư Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội kiến trúc sư Việt Nam - Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng...
  Xem tiếp »
 • HỌP BÁO KỈ NIỆM 20 NĂM INAX TẠI VIỆT NAM VÀ RA MẮT CÔNG NGHỆ AQUA CERAMIC
  Ngày 9/11/2016, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam tổ chức họp báo sự kiện 20 năm thương hiệu INAX hiện diện tại thị trường Việt Nam và ra mắt công nghệ mới Aqua Ceramic. Sự kiện với sự tham dự của gần 50 đại diện báo chí, truyền hình, về phía LIXIL là sự có mặt của ông Tadashi Arishiro - Giám đốc Điều hành Công ty Công nghệ nước, Tập đoàn LIXIL Nhật Bản, và các lãnh đạo từ LIXIL Châu Á, LIXIL Việt Nam.
  Xem tiếp »
 • KHUYẾN MẠI MÙA ĐÔNG 2016
  INAX vừa tung ra chương trình Khuyến mại mùa đông cực hấp dẫn, với ưu đãi lên đến 50% với các sản phẩm Sứ vệ sinh, Sen, Vòi, Bình nước nóng có trong chương trình khuyến mại. Đặc biệt với mỗi sản phẩm bạn mua, bạn đã đóng góp vào quỹ chương trình "Trái tim cho em" 10.000đ giúp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được chữa trị.
  Xem tiếp »

Trang 1 2 3 4 5

©2014  LIXIL Vietnam Co. Ltd.

1800 6633 (Miễn phí)

Lượt truy cập: 3234790