Tư vấn thiết kế ngoại thất với Gạch INAX

  Bạn muốn một ngôi nhà sang trọng và hiện đại, bạn muốn một ngôi nhà không bị xâm nhập bởi nấm mốc, không bị trày xước,không bị cũ kỹ theo thời gian, hơn nữa lại có khả năng tự làm sạch cao.

Thông qua những phân tích của các chuyên gia  Inax ,dưới đây là mẫu thiết kế nhà ở phổ biến, các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm bổ ích cho việc thiết kế cho chính căn nhà yêu quí của mình.Ngoại thất ngôi nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa hình khối, đường nét tổng thể. Màu sắc của gạch ốp tạo cho ngôi nhà sáng bóng lung linh dưới ánh mặt trời

 
GẠCH ỐP CỔNG TƯỜNG
  GẠCH ỐP TƯỜNG
 
 
 
 
Gạch ốp cổng tường
Mã gạch RYS-3
  Gạch ốp tường
Mã gạch PPC-23, PPC-11
Cống ra vào là điểm nhấn đầu tiên của ngôi nhà, với gam màu sẫm sang trọng  vừa thể hiện sự vững chắc của căn nhà, vừa thể hiên gu thẩm mỹ, cá tính và phong cách sống của chủ nhà.
  Điểm nhấn thứ hai của ngôi nhà, chính là gạch ốp tường, xu hướng hiện nay, các ngôi nhà thường được bọc một " Lớp áo"  từ gạch trang trí vừa có tính chất bảo vệ, vừa có tính chất trang trí, góp phần tạo một phong cách riêng biệt đẹp mắt. Nếu bạn sử dụng gạch Inax, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì gạch Inax công nghệ MICRO GUARD là kỹ thuật hoàn toàn mới chỉ có ở gạch Inax, có khả năng chống bám bẩn, tự làm sạch mạnh hơn tất cả các loại gạch khác, bề mặt gạch khó trầy xước, độ bám dính với lớp áo tường chắc chắn.

 

©2014  LIXIL Vietnam Co. Ltd.

1800 6633 (Miễn phí)

Lượt truy cập: 3855933