• AQUA CERAMIC
  Được xem là công nghệ tiên phong trên thế giới, sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic là sản phẩm đầu tiên có khả năng loại bỏ tối đa vết bẩn và vết cặn nước cứng. Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ vốn là yêu cầu quan trọng đối với thiết bị vệ sinh, AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.
  Xem tiếp »
 • SHOWER TOILET
  SHOWER TOILET cải thiện cuộc sống và bổ sung tiện nghi cho căn nhà của bạn. Nắp bàn cầu SHOWER TOILET là sản phẩm độc đáo của Inax với 2 vòi phun rửa nằm ẩn bên trong SHOWER TOILET. Khi sử dụng vòi phun rửa sẽ vươn dài ra và phun ra dòng nước ấm ấp,êm ái, tạo cảm giác thoải mái và sạch sẽ cho người sử dụng cả nam lẫn nữ ở mọi lứa tuổi
  Xem tiếp »
 • ECO HANDLE tiết kiệm năng lượng
  CECOHANDLE được thể hiện ở mặt chính của vòi với mục đích giúp cho người sử dụng tiết kiệm nước và tiết kiệm điện, có thể sử dụng dễ dàng tay gạt ECOHANDLE để không gây lãng phí năng lượng. Sản phẩm với ECOHANDLE tiết kiệm năng lượng hiệu quả là 30%, tiết kiệm nhiệt và giảm lượng CO2.
  Xem tiếp »
 • ECOFUL SHOWER
  Sen tắm ECOFUL SHOWER kiểu dáng thiết kế tinh tế, sử dụng kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt bên trong tạo ra hạt nước lớn hơn,tiết kiệm nước tối ưu lến đến 35%, đồng thời cũng tiết năng lượng khi sử dụng.
  Xem tiếp »
 • HYPERKILAMIC
  Ngăn chặn việc hình thành các vết bẩn do vi khuẩn, làm sạch trơn bóng bề mặt với tiêu chuẩn hàng đầu về kháng khuẩn của JIS (tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản).
  Xem tiếp »
 • PROGUARD
  Kỹ thuật chống bám bẩn. Vết bẩn là do các chất bám giống như các hạt cặn đá hình thành trên bề mặt thiết bị sứ vệ sinh. Nếu không làm sạch thì sẽ hút thêm càng nhiều tạp chất trở thành các vết cứng đầu mà việc làm sạch hàng ngày không có cách nào tẩy được.
  Xem tiếp »

©2014  LIXIL Vietnam Co. Ltd.

1800 6633 (Miễn phí)

Lượt truy cập: 3859005